Đối tác
quangcaotrai1Giường da nhập khẩu
Slide3slide2quần áoslide4slide1Nước hoa
Quảng cáo
quangcaophai1
CÁCH SỬ DỤNG MỸ PHẨM

Mỹ phẩm là người bạn đồng hành với mọi phụ nữ, chúng khiến ta cảm thấy xinh đẹp hơn bội phần, thăng hoa hơn nhưng cũng có thể là “kẻ hai mặt” tàn phá dung nhan nếu không sử dụng chúng một cách thông minh.

 

Nên quan tâm đến “đát” của mỹ phẩm

Như tất cả các sản phẩm khác, khi mua mỹ phẩm nên lưu ý ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của nó. Sử dụng những sản phẩm quá đát sẽ khiến cho làn da của bạn bị dị ứng và tác dụng ngược. Vì vậy, đừng mua quá nhiều sản phẩm cùng một lúc sẽ khiến bạn sử dụng bị chậm và lãng quên mất thời hạn của chúng.

Chú trọng đến Mascara

Da mắt là vùng mỏng và nhạy cảm nhất, chính vì thế hãy lưu ý đến những cây cọ biến hóa cho làn mi cong. Những cây mascara quá đát sẽ gây nên những thảm họa khôn lường cho đôi mắt. Đừng đợi đến lúc mắt phản ứng đỏ, chảy nước và khó chịu mới đổi mới chúng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, sau 4 tháng là bạn nên đổi một cây mascara.

Trong trường hợp mascara có biểu hiện như vón cục, có mùi khó chịu, đặc biệt gây nên tình trạng ngứa mi, kích ứng mi thì chẳng nên đợi đến 4 tháng mà bạn nên thải ngay nó vào thùng rác.

Quan tâm đến kem nền

Tác động trực tiếp đến làn da, khiến cho da bị tắc nghẽn, sần và mau già cỗi chính là những lọ kem nền không đảm bảo. Một lọ kem nền sử dụng an toàn có tuổi thọ 1 năm. Trong kem nền luôn có các thành phần nước nhất định, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và nảy nở chính vì thế hãy bảo vệ lọ kem này an toàn trong môi trường lành, nhiệt độ tốt và tránh ánh nắng mặt trời làm biến chất gây mất an toàn cho làn da.

Phấn má

Bổ trợ để làn da có vẻ mịn màng tự nhiên là những loại phấn má. Hãy lưu ý đến cả “đát” của sản phẩm này. Thời hạn lý tưởng chỉ nên sử dụng trong vòng 1 năm mà thôi. Vì thế, lời khuyên cho các quý bà quý cô là đừng nên mua quá nhiều sản phẩm tàng trữ trong nhà không đụng đến

Che khuyết điểm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại che khuyết điểm gồm dạng thỏi, dạng kem, dạng nước. Các sản phẩm này không sử dụng thường xuyên nên bạn lưu ý quá 1,5 năm là tiễn chúng lên đường, đừng lưu giữ quá lâu.

Phấn mắt

Cũng giống như mascara, bạn cần thận trọng khi chọn mua vì nó cũng tiếp xúc trực tiếp với vùng da mắt, bạn nên sử dụng phấn mắt trong vòng 6 tháng.

^ Về đầu trang